Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI PHÁP VIỆT

Công ty Pháp Việt chuyên nhập khẩu vật liệu chống thấm và Tấm lợp sinh thái từ Hãng Gutta – Italy . Hoạt động trong mọi lĩnh vực ngăn nước xâm nhập vào công trình của quý khách từ hệ móng trong lòng đất đến mái nhà. 

 Với tầm nhìn là sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp có thể mang đến độ bền vững của công trình quý khách cũng như  đáp ứng – thoả mãn được nhu cầu thực tế khí hậu khắc nghiệt của các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt do tính chất độc đáo của dòng sản phẩm HPDE với cấu trúc hạt núm đáp ứng chống thấm rất đa dạng các hạng mục của công trình từ đó những ý tưởng  đã được phát triển thành những mảng dịch vụ mang lại nhiều giá trị cho việc bảo vệ toàn diện công trình của quý khách thông qua các hạng mục chống thấm móng , chống ẩm sàn nền, chống thấm tường bao, chống thấm khu vệ sinh, chống thấm bancone, chống thấm máng thu nước, chống thấm sàn sân thượng v.v… Các lĩnh vực kinh doanh đã được phát triển thành công từ những đội ngũ  như:

Thi công  chống thấm các công trình xây dựng.                    

  • Tư vấn thiết kế kỹ thuật chống thấm .
  • Tư vấn giám sát chống thấm.
  • Cung cấp và thi công lợp mái sinh thái Gutta . 
  • Xử lý nứt kết cấu bê tông và nứt tường .

 

 Thông điệp gởi đến quý khách hàng : Hãy chống thấm khi có thể chống thấm, khi đã bị thấm, xử lý chống thấm là một hành trình gian nan nếu không chọn đúng vật liệu và phương pháp thi công. 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

     

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI PHÁP VIỆT                                

Địa chỉ: Tầng 2 – 35 Phan Thanh, TP Đà Nẵng

Email: info.phapvietco@gmail.com

Tel: 0903.505.808 – 090.5005.808

Viber : +84903.505.808

Website:www.phapviet.com.vn